Camera thể thao Xiaomi

Camera thể thao Xiaomi và các Phụ kiện cho Camera thể thao Xiaomi như là : Camera Xiaomi quay 360 Mi Panoramic, Bộ vỏ chống nước cho camera Yi 4K Action, Camera An Ninh Xiaomi Yi HD 720P – Kết Nối Wifi + Hồng Ngoại, Camera giám sát IP Xiaomi Yi Dome, Camera giám sát Xiaomi thông minh, Camera hành động Yi Camera của Xiaomi – Bản Basic, Camera hành động Yi Camera của Xiaomi – Bản Full, Camera IP Xiaomi MiJia 1080p.
Vơi giá cả hấp dẫn phù hợp, cùng với chế độ bảo hành hợp lý, nguồn hàng nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, nhân viên phục vụ tận tình
Các sản phẩm xiaomi hiện đang được bán chính hãng tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm gia dụng Xiaomi khác.
Quý các bạn có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm thì có thể ghé trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM.
Hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.linhkienmi.com và số điện thoại 028.2211.6688 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Showing all 1 result