Micro karaoke bluetooth chính hãng

Chiếm Tài Mobile chuyên bán các mặt hàng công nghệ trong đó có các loại micro nhất là micro karaoke bluetooth chính hãng như là: Micro karaoke bluetooth Magic YS-10, Micro karaoke bluetooth Micgeek Q9, Micro karaoke bluetooth Tosing Q7s, Micro karaoke bluetooth Tuxun K068, Micro karaoke Tosing 02 Duet kết nối Bluetooth, Micro karaoke Q9s Plus kết nối bluetooth, Micro karaoke Tosing T08 kèm loa Bluetooth.
Vơi giá cả hấp dẫn phù hợp, cùng với chế độ bảo hành hợp lý, nguồn hàng nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, nhân viên phục vụ tận tình
Các sản phẩm xiaomi hiện đang được bán chính hãng tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm gia dụng Xiaomi khác.
Quý các bạn có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm thì có thể ghé trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM.
Hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.linhkienmi.com và số điện thoại 028.2211.6688 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Showing all 16 results