Vòng đeo tay Miband

Các sản phẩm vòng đeo tay miband theo dõi sức khỏe, cùng với các phụ kiện cho vòng đeo tay miband như là Dây đeo da bò Mijobs thay thế cho Miband 2, Dây đeo kim loại Mijbobs cho Miband 2, Dây đeo Silicon thay thế MIJOBS cho miband 2, Dây sạc thay thế cho miband 1S, Dây sạc thay thế cho Miband 2, Dây sạc thay thế cho vòng miband 1, Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit, Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 mới ra tháng 6-2016
– Vơi giá cả hấp dẫn phù hợp, cùng với chế độ bảo hành hợp lý, nguồn hàng nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, nhân viên phục vụ tận tình
– Các sản phẩm xiaomi hiện đang được bán chính hãng tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm gia dụng Xiaomi khác.
– Quý các bạn có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm thì có thể ghé trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM.
– Hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.linhkienmi.com và số điện thoại 028.2211.6688 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Showing all 16 results